PHỤ KIỆN NHÔM KÍNH (0 Sản phẩm)

Phụ kiện nhôm kính – Phụ kiện không thể thiếu cho căn nhà hiện đại

Kiến trúc hiện đại đang dần chuyển sang sử dụng vật liệu nhôm – kính. Đây là các vật liệu có ưu điểm mạnh mẽ trong xây dựng, những bức tường kính, trần kính, nền kính kết hợp với các cửa khung nhôm ngày càng nhiều. Đằng sau kết cấu vững chắc và bền đẹp đó là hệ thống phụ kiện nhôm kính tạo nên. Không công trình hiện đại nào lại không có những phụ kiện này.

Phụ kiện nhôm kính là gì?

Phụ kiện nhôm kính là những linh kiện, bộ phận đóng vai trò cấu thành nên các sản phẩm nhôm kính hoàn chỉnh nhất. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm nhôm kính mà phụ kiện đi kèm với nó cũng sẽ có vai trò khác nhau do đó chất liệu khác nhau, hình dáng khác nhau,…rất đa dạng.

Các thành phần này bao gồm các hạng mục như bản lề, tay nắm, lan can, kẹp kính và nhiều phụ kiện khác. Những phụ kiện này được thiết kế để không chỉ mang lại sự phù hợp an toàn và tính thẩm mỹ cho các sản phẩm nhôm kính.

Phụ kiện nhôm kính là tập hợp rất nhiều linh kiện, bộ phận

Phụ kiện nhôm kính là tập hợp rất nhiều linh kiện, bộ phận

Vai trò của phụ kiện nhôm kính

Như đã đề cập ở trên, bộ phụ kiện nhôm kính là tập hợp của nhiều linh kiện và bộ phận, do đó từng phụ kiện cụ thể sẽ có những vai trò cụ thể riêng. Nhưng chung quy lại thì các phụ kiện nhôm kính đóng vai trò rất quan trọng trong chất lượng, độ bền và an toàn của các sản phẩm nhôm kính. Sau đây là một số vai trò cụ thể của chúng:

Hỗ trợ tạo nên kết cấu sản phẩm

Các phụ kiện kính nhôm, chẳng hạn như bản lề và tay nắm, cung cấp hỗ trợ kết cấu cho cửa và cửa sổ. Chúng giúp cố định các tấm cánh cửa lên tường/bề mặt sàn, tạo chuyển động đóng/mở giúp phân phối trọng lượng của cửa hoặc cửa sổ đồng đều, đảm bảo cho sự vững chắc và an toàn trong thời gian dài.

Các phụ kiện khác như bánh xe, đường ray hay đệm kính cho phép bộ cửa lùa hoạt động mượt mà, bảo vệ tấm kính đồng thời mang lại sự tiện lợi và dễ sử dụng.

phụ kiên nhôm kính hình thành nên cấu trúc sản phẩm

Phụ kiện giúp định hình sản phẩm nhôm kính

Giữ an toàn cho căn nhà

Một số phụ kiện nhôm kính chẳng hạn như là khóa, chốt cửa,..có vai trò là chốt chặn, cung cấp bảo mật bổ sung cho hệ thống cửa ra vào và cửa sổ. Chúng ngăn chặn những cuộc đột nhập và trộm cắp, bảo vệ an ninh, an toàn cho con người và của cải trong nhà.

Phụ kiện nhôm kính Hiwin giữ cho căn nhà an toàn

Phụ kiện giữ cho căn nhà an toàn

Ngoài các tác nhân, thì còn có yếu tố môi trường, các phụ kiện nhôm kính hỗ trợ tạo nên kết cấu hợp lý giúp che chắn các yếu tố như: mưa, gió, công trùng, khói bụi vào nhà, hỗ trợ cầm nắm khi di chuyển,….

Tính tiện lợi

Nhờ có các phụ kiện nhôm kính mà quá trình sử dụng trở nên tiện lợi hơn, ví dụ tay co có thể giúp cửa tự đóng sau khi mở. Tay nắm cửa giúp bạn mở và đóng cửa dễ dàng hơn, lan can cầu thang kính là nơi để bạn cầm nắm khi lên xuống,..

Tính thẩm mỹ

Phụ kiện kính nhôm có thể cải thiện tổng thể diện mạo của công trình, làm tăng tính thẩm mỹ của chúng. Điều này có thể giúp cải thiện diện mạo tài sản và tăng giá trị cho công trình hoặc nhỏ hơn là căn nhà.

Phụ kiện nhôm kính tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Phụ kiện giúp cho căn nhà tiện lợi hơn và đẹp hơn rất nhiều

Bộ phụ kiện nhôm kính bao gồm những gì?

Nhôm kính là một lĩnh vực có phạm trù rộng, bao gồm nhiều thành phần, trong đó chủ yếu là các sản phẩm có liên đới đến 2 vật liệu nhôm và kính ( kính thường, kính cường lực, kính dán an toàn, kính đúc,…). Dưới đây là một số thành phần phụ kiện phổ biến của dòng sản phẩm nhôm kính:

Phụ kiện cửa nhôm

Bản mẫu 1 bộ phụ kiện cửa nhôm kính

Bản mẫu 1 bộ phụ kiện cửa nhôm kính

Phụ kiện cửa nhôm là những linh kiện tạo nên 1 bộ cửa nhôm hoàn chỉnh. Tùy vào các kết cấu cửa khác nhau mà bộ phụ kiện cửa nhôm sẽ có những linh kiện khác nhau, tựu chung thường bao gồm một số bộ phận như:

 • Bản lề (bản lề xoay 3D, 4D; Bản lề chữ A; Bản lề góc,..)
 • Tay nắm cửa 
 • Khóa cửa & chốt chặn
 • Bộ phụ kiện cửa trượt (Ray trượt, bánh xe, chốt âm, chống nhấc,…)
 • Vấu khóa 
 • Đinh T
 • Phụ kiện chống xệ
 • Phụ kiện chống nước
 • Phụ kiện đóng kín
 • Phụ kiện kết nối
 • Phụ kiện định hình

Ngoài ra còn có phụ kiện liên quan khác.

Bản lề chữ A của quay phụ kiện nhôm kính

Bản lề chữ A của quay

Bản lề 4D trong bộ phụ kiện nhôm kính

Bản lề 4D

Bộ phụ kiện này giúp cho cửa nhôm kính hoạt động trơn tru đồng thời đảm bảo an toàn trước các tác nhân và điều kiện tự nhiên cho căn nhà. Ngoài ra, các phụ kiện cửa nhôm còn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng tính thẩm mỹ cho cả bộ cửa nhôm kính, từ đó giúp cho không gian sống của bạn không những an toàn mà còn trở nên đẹp hơn.

Tay nắm cửa trong bộ phụ kiện cửa nhôm có tính thẩm mỹ cao

Tay nắm cửa trong bộ phụ kiện cửa nhôm có tính thẩm mỹ cao

Hãy lựa chọn phụ kiện cửa nhôm tương thích với các vị trí cần lắp đặt và quan tâm đến cũng như tính thẩm mỹ của chúng. Nếu các phụ kiện được lựa chọn không tương thích hoặc không đảm bảo chất lượng, bộ cửa nhôm sẽ không hoạt động trơn tru, bền bỉ và an toàn.

Phụ kiện chân nhện

Phụ kiện chân nhện, còn được gọi là kẹp chân nhện, chân nhện đỡ kính hay chân nhện Spider. Đây là phụ kiện kính có vai trò chính là giữ các tấm kính lớn ở vị trí an toàn, đảm bảo kết cấu chắc chắn và cố định theo cách không có khung.

Chân nhện kính bao gồm một số thành phần, bao gồm thân chân nhện, đầu nối chân nhện, bản mã chân nhện, ốc nối, vít nối được làm bằng thép không gỉ cao cấp.

Chân nhện là phu kiện nhôm kính có cấu trúc đặc biệt

Chân nhện kính có cấu trúc đặc biệt

Do kết cấu đặc biệt cùng chất liệu cứng cáp nên chân nhện kính có thể chịu được tải trọng đáng kể, chẳng hạn như lực gió hoặc địa chấn, và được thiết kế để đảm bảo an toàn cho kính trong trường hợp bị va đập. Phụ kiện Spider cũng cho phép kính di chuyển hoặc uốn cong ở một mức độ nào đó do thay đổi nhiệt độ hoặc các yếu tố khác, giúp kính không bị nứt hoặc vỡ theo thời gian.

phụ kiện nhôm kính chân nhện spider tăng tính thẩm mỹ cho cấu trúc

Tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Ngoài chức năng giữ kính, chân nhện cũng có thể mang tính thẩm mỹ vì chúng có nhiều kiểu dáng và lớp hoàn thiện để bổ sung cho thiết kế của tòa nhà hoặc không gian.

Bộ phụ kiện cửa thủy lực

Bộ phụ kiện cửa thủy lực là toàn bộ những phụ kiện dùng trong việc thi công, lắp đặt cửa thủy lực. Giống như các thiết bị khác, nếu không có phụ kiện thì cửa thủy lực không thể vận hành trơn tru được, do đó có vai trò vô cùng quan trọng.

Bộ phụ kiện cửa thủy lực thường bao gồm các phụ kiện như:

 • Bản lề sàn
 • Kẹp kính
 • Tay nắm cửa kính
 • Khóa cửa kính

Bản lề sàn cao cấp là phụ kiện nhôm kính cao cấp

Bản lề sàn cao cấp

Bộ phụ kiện lan can kính

Vị trí các phụ kiện lan can kính, cầu thang kính

Vị trí các phụ kiện lan can kính, cầu thang kính

Phụ kiện lan can kính là tập hợp các thành phần phụ kiện được sử dụng để kết nối các tấm kính với tấm kính, với sàn, hoặc với bộ tay vịn tạo thành kết cấu hàng rào lan can kính vững chắc đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ.

Các phụ kiện này bao gồm:

 • Các loại kẹp
 • Tay nắm
 • Giá đỡ kính
 • Chân trụ lan can
 • Bản lề

Các phụ kiện lan can kính được làm từ các vật liệu chắc chắn như inox, đồng mạ hoặc nhôm với nhiều loại kích cỡ và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

Kẹp kính lan can là phụ kiện nhôm kính quan trọng

Kẹp kính lan can

Chân trụ lan can kính

Chân trụ lan can kính

Phụ kiện tay co

Tay co có những tên gọi khác như thiết bị đóng cửa tự động, cùi chỏ hơi, tay đẩy hơi cùi chỏ. Đây là một phụ kiện được lắp đặt trên cửa để tự động đóng cửa sau khi đã được mở. Tay co thường được sử dụng trong các tòa nhà thương mại và công cộng đặc biệt là các cửa chống cháy để đảm bảo rằng các cửa không bị để mở, gây lãng phí năng lượng, vấn đề an ninh hoặc nguy hiểm an toàn.

phụ kiện nhôm kính tay co có thể điều chỉnh tốc độ đóng cửa

Tay co có thể điều chỉnh tốc độ đóng cửa

Tay co cùi chỏ hơi có nhiều loại và kích thước khác nhau, nhưng thường sử dụng công nghệ thủy lực hoặc khí nén để kiểm soát tốc độ và lực đóng cửa. Một số thiết bị đóng cửa tự động tay co cũng có thể có tốc độ đóng cửa có thể điều chỉnh và cơ chế khóa để cung cấp các tùy chọn điều khiển và tùy chỉnh bổ sung.

Cách chọn phụ kiện nhôm kính chất lượng

 • Phụ kiện tương thích và dễ lắp đặt

Kiểm tra sự vừa vặn chắc chắn: Đảm bảo rằng các phụ kiện nhôm kính được thiết kế để đảm bảo vừa khít và chắc chắn.  Đảm bảo phụ kiện nhôm kính tương thích với loại kính đang sử dụng. Lắp đặt: Kiểm tra xem các phụ kiện có dễ lắp đặt không và chúng có thể được tích hợp với các hệ thống hiện có hay không.

 • Chọn chất liệu chuẩn

Kiểm tra chất liệu sử dụng: Hãy tìm những loại phụ kiện nhôm kính được làm từ chất liệu cao cấp như inox, nhôm. Kiểm soát chất lượng: Đảm bảo rằng các phụ kiện đã được sản xuất theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và chúng được chứng nhận đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn ngành có liên quan.

 • Bền bỉ và an toàn

Chọn các phụ kiện có độ bền cao, được làm từ chất liệu hay thiết kế thiết kế để chịu được các tác động vật lý và hóa học như va đập hoặc sự ăn mòn từ môi trường khác.

Các phụ kiện nhôm kính được thiết kế để sử dụng lâu dài và hiệu quả.

Các phụ kiện nhôm kính được thiết kế để sử dụng lâu dài và hiệu quả

 • Sản phẩm có thương hiệu

Hãy ưu tiên lựa chọn các thương hiệu sản xuất phụ kiện nhôm kính uy tín, có thâm niên trong ngành sản xuất nhôm kính. Bởi vì các thương hiệu uy tín được tạo nên bởi sự đánh giá của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm. Có thể nói thương hiệu uy tín sẽ đi kèm với chất lượng cao và chế độ bảo hành lâu dài.

 • Giá cả phù hợp

Tìm giá của các thương hiệu, nhà phân phối, hay đại lý bán lẻ phụ kiện nhôm kính, đồng thời so sánh về giá cả và giá trị bạn nhận được khi lựa chọn. Có một lưu ý rằng bạn không nên mua một sản phẩm có giá thành cao hơn giá trị trừ khi nó có ý nghĩa vô hình khác, nhưng cũng đừng mua sản phẩm quá rẻ vì bạn sẽ tốn tiền lâu dài vì lựa chọn này.

Để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bỏ ra hãy cân nhắc thật kỹ các yếu tố giá, giá trị và tài chính.

Hãy cân đối tài chính khi lựa chọn phụ kiện nhôm kính

Hãy cân đối tài chính khi lựa chọn phụ kiện

 • Chế độ bảo hành dài hạn và uy tín

Hãy kiểm tra chế độ bảo hành của các phụ kiện nhôm kính bạn sắp mua bao gồm thời gian bảo hành, phạm vi bảo hành, những trường hợp được hoặc không được bảo hành.

Hãy ưu tiên các sản phẩm có các dịch vụ hậu mãi của nhà cung cấp uy tín để đảm bảo có thể sửa chữa, bảo trì sản phẩm nếu cần thiết, điều này không chỉ giúp bạn yên tâm hơn về việc sử dụng phụ kiện, đó cũng là cách tiết kiệm chi phí lâu dài.

 • Được khách hàng đánh giá cao

Khách hàng là những người đã trải nghiệm thực tế qua việc sử dụng sản phẩm lâu dài, họ nắm bắt và biết được những ưu và nhược điểm rõ nhất. Vì thế một sản phẩm mà được nhiều khách hàng đánh giá cao chứng tỏ sản phẩm này chất lượng và ngược lại, tuy nhiên bạn cần nắm rõ sự trung thực của đánh giá.

Bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích khi tham khảo đánh giá của khách hàng

Bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích khi tham khảo đánh giá của khách hàng

Ngoài ra, khi nghe những người khác đánh giá bạn sẽ biết được những kinh nghiệm quý báu về cách sử dụng đúng cách, tăng tuổi thọ hoặc sử dụng thông minh hơn.

Tại sao nên chọn phụ kiện nhôm kính Hiwin?

HIWIN rất vui mừng được giới thiệu Phụ kiện nhôm kính hàng đầu của chúng tôi, được thiết kế để tăng vẻ đẹp và chức năng cho không gian của bạn. Hiwin cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và chúng tôi đứng đằng sau cam kết về sự xuất sắc với mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sản phẩm phụ kiện nhôm kính Hiwin luôn cam kết về chất lượng

Sản phẩm Hiwin luôn cam kết về chất lượng

Khi mua phụ kiện nhôm kính của Hiwin, bạn có thể yên tâm rằng mình đang nhận được sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng những vật liệu tốt nhất và chúng tôi tin tưởng rằng chúng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và vượt quá mong đợi của bạn.

Chúng tôi đưa ra nhiều chính sách giá cho những đơn hàng lớn, giúp bạn dễ dàng có được sản phẩm mình cần với giá cả phải chăng. Ngoài ra, với chính sách bảo hành dài hạn và uy tín của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi khoản đầu tư của mình được bảo vệ.

Phạm vi Phụ kiện nhôm kính của chúng tôi bao gồm nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau phù hợp với mọi sở thích và túi tiền. Cho dù bạn đang tìm kiếm một thiết kế cổ điển hay phong cách hiện đại, Hiwin đều có sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn.

Hiwin sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phụ kiện nhôm kính

Hiwin sẵn sàng hỗ trợ bạn

Tại Hiwin, chúng tôi tự hào về đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn những sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể và đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm Phụ kiện nhôm kính chất lượng cao, thì không đâu khác ngoài Hiwin. Chúng tôi dành riêng để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi và chúng tôi mong được phục vụ bạn. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Hiwin. Mọi thông tin liên lạc sẽ được cung cấp ngay dưới đây.

Thông tin liên hệ

____

CÔNG TY TNHH HIWIN HONGKONG

Địa chỉ miền Bắc: Tầng 3, tòa Golden Palm, 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ miền Nam: Số 12 Phan Huy Thực, Tân Kiểng, Quận 7, TP HCM

Website: http://hiwinvietnam.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hiwinvietnam.vn

Hotline: 1900571296