ICON
ICON
bg-img

VỀ HIWIN HONGKONG

Công ty TNHH Hiwin Hongkong được thành lập năm 2013 tại Việt Nam, chuyên sản xuất và kinh doanh mặt hàng phụ kiện kim khí. Tổng công ty của chúng tôi là công ty Foshan Hairong, có nhà máy tại Phật Sơn, Trung Quốc – là trung tâm sản xuất sản phẩm kim khí trên toàn thị trường Trung Quốc. Sản phẩm được sản xuất ở Phật Sơn nhìn chung được đảm bảo hơn về chất liệu và xử lý tinh tế, cao cấp hơn so với các hàng sản xuất tại Quảng Tây hoặc Gaoyao.

Thời gian đầu vào thị trường Việt Nam, Hiwin tập trung mảng dự án với 2 dòng sản phẩm chủ lực là ga thoát sàn và cabin kính. Cùng với những nỗ lực không ngừng của chúng tôi, các dòng sản phẩm mới dần được đưa vào để phục vụ thị trường như giá treo, chậu bếp, phụ kiện kính các mảng lan can, chân nhện và mới đây nhất là mảng sứ vệ sinh.

Hiwin qua gần 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam đã dần khẳng định được chỗ đứng và càng ngày càng được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu, các nhà đại lý, phân phối và người tiêu dùng biết đến. Hiện nay chúng tôi đã có gần 40 nhân viên làm việc chính thức trên cả nước, hai văn phòng 4 kho hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

IMG About

VĂN HÓA CÔNG TY

QUAN ĐIỂM GIÁ TRỊ

 

HIWIN là một công ty có hoài bão cao cả và ý thức sứ mệnh, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng chúng tôi phải tuân thủ các nguyên tắc trong mọi tình huống thị trường. Trong đó, nguyên tắc cơ bản nhất của chúng tôi là có trách nhiệm với đối tác của mình. Có trách nhiệm đối với đối tác bao gồm các khía cạnh chính sau:

 • Trước hết, HIWIN luôn đặt lợi ích của đối tác lên đầu. Điều chúng tôi cân nhắc đầu tiên đó là lợi nhuận đầy đủ của đối tác thông qua hợp tác với HIWIN.
 • Thứ hai, duy trì sự chính trực tuyệt đối với đối tác. Dù gặp vấn đề gì trong quá trình hợp tác, HIWIN chúng tôi cũng sẽ đặt sự liêm chính lên hàng đầu. Đó là vấn đề của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không bao giờ bào chữa cho mình, kể cả đó không phải của mình. Chúng tôi cũng sẽ hợp tác với đối tác để giải quyết vấn đề.

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi thấm nhuần từ chính sách hoạt động của công ty đó là: chất lượng + thương hiệu + sự bền bỉ, tức là thông qua chất lượng sản phẩm tuyệt vời, nhằm đạt được danh tiếng tốt được khách hàng công nhận để tạo thành hiệu ứng thương hiệu, và sau đó kiên định triết lý của chúng tôi để gắn bó với nó.

Chúng tôi luôn phấn đấu để người tiêu dùng liên tục có trải nghiệm sản phẩm tốt hơn mỗi ngày, đồng thời nỗ lực tạo dựng và duy trì không gian phát triển bền vững cho toàn bộ hệ thống bán hàng.

IMG About

CÂU CHUYỆN VỀ HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

 1. Có mặt tại Việt Nam

  Gia nhập thị trường những năm hậu khủng hoảng kinh tế. Hiwin mang đến “làn gió mới” với những sản phẩm cao cấp lần đầu tiên xuất hiện.

   

 2. 6/2014 Dấu mốc hợp tác cùng đối tác lớn

  6/2014 ghi dấu đợt cấp hàng thành công đầu tiên cho tập đoàn Vingroup tại dự án Vinpearl Nha Trang. Liên tiếp sau đó, Hiwin ký hàng loạt hợp đồng cấp hàng cho các dự án của tập đoàn này.

 3. 2014-2019 Chinh phục loạt dự án

  Đây là giai đoạn hoàng kim của dự án. Hiwin liên tiếp đặt mối quan hệ hợp tác với những chủ đầu tư lớn có tiếng tăm lừng lẫy trên thị trường.

   

 4. 2020-2022 Gia nhập thị trường bán lẻ

  Tận dụng danh tiếng xây dựng được thông qua các dự án chúng tôi đã cấp hàng, Hiwin tiến tới triển khai mạnh mẽ công tác khai phá thị trường bán lẻ đầy tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Bên cạnh những giải pháp thiết kế sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của thị trường, Hiwin tự hào đón đầu những xu hướng thiết kế mới lạ, độc đáo, mang lại những trải nghiệm đầu tiên thật tươi mới và đầy cảm hứng cho khách hàng.
ICON
ICON

HIWIN VIỆT NAM

Kết nối Hiwin ngay hôm nay

HIWIN là một công ty có hoài bão cao cả và ý thức sứ mệnh, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi phải tuân thủ các nguyên tắc trong mọi tình huống thị trường. Trong đó, nguyên tắc cơ bản nhất của chúng tôi là có trách nhiệm với đối tác của mình. Điều chúng tôi cân nhắc đầu tiên đó là luôn nỗ lực tạo dựng và duy trì không gian phát triển bền vững cho toàn bộ hệ thống bán hàng, duy trì chính sách bán hàng rõ ràng, từ đó đảm bảo lợi nhuận đầy đủ của các đối tác.