ICON
IMAGE

NĂNG LỰC THIẾT KẾ

Không chỉ làm ra những sản phẩm phục vụ nhu cầu hiện tại của Khách hàng, Hiwin luôn đẩy mạnh tìm tòi những kết cấu mới mang tính ứng dụng cao, hiện đại và đạt tới mức độ hoàn thiện về thẩm mỹ càng ngày càng nâng cao.

Không những thế, trong lịch sử chăm sóc khách hàng lâu năm, chúng tôi có cơ hội sáng tạo ra rất nhiều sản phẩm. Các sản phẩm này giúp các Khách hàng của chúng tôi giải quyết được những bài toán khó khi gặp phải những mặt bằng thi công phi tiêu chuẩn.

IMAGE

Thiết kế để giải quyết những bài toán khó

Võng thoát sàn ứng dụng nguyên lý đẩy nam châm đẩy nhau (đã đăng ký sở hữu trí tuệ). Giải pháp tân tiến nhất giải quyết triệt để bài toán thoát nước nhanh,ngăn mùi tốt của thoát sàn.

Các phương án phụ kiện cabin giải quyết mọi mặt bằng phi tiêu chuẩn.

Phụ kiện cabin kính phi tiêu chuẩn, tự tin xử lý những mặt bằng lệch, dốc, tường đổ, thi công sát mép, góc lệch, …

IMAGE

Thiết kế đón đầu sự vận động của thẩm mỹ

Bên cạnh những giải pháp thiết kế sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của thị trường, Hiwin tự hào đón đầu những xu hướng thiết kế mới lạ, độc đáo, mang lại những trải nghiệm đầu tiên thật tươi mới và đầy cảm hứng cho khách hàng

  • Cơ khí chính xác vận hành trơn tru
  • Kiểu dáng cập nhật
  • Kết cấu độc đáo
  • Màu sắc cá tính, hòa nhịp xu thế
  • Công nghệ tương lai
  • An toàn và thân thiện môi trường
ICON
IMAGE

Màu sắc trong thiết kế

Một sản phẩm không những cần đẹp và sắc nét về kiểu dáng mà màu sắc cũng phải bắt mắt và hài hòa với tổng thể. Hiwin đang hợp tác cùng các đơn vị mạ màu lớn và uy tín tại Trung Quốc.

Hiwin tự hào đón đầu những xu hướng thiết kế mới lạ, độc đáo, mang lại những trải nghiệm đầu tiên thật tươi mới và đầy cảm hứng cho khách hàng