Toàn bộ chi phí lắp đặt vách tắm kính hết bao nhiêu tiền?

02/06/2023, 3:50 chiều 188 lượt xem

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt vách tắm kính cường lực. Chi phí lắp đặt vách tắm kính sẽ dao động khác nhau giữa từng đơn vị. Do vậy, khi bạn muốn tìm kiếm địa chỉ và chi phí lắp đặt cần hết sức tỉnh táo. Đánh giá chất lượng sản phẩm dựa trên các tiêu chí để đảm bảo thời gian sử dụng lâu bền. Cùng tìm hiểu chi phí phải chi trả cho lắp đặt vách tắm kính nhé.

lắp đặt vách tắm kính là phương pháp tối ưu cho không gian sống

Vách tắm kính – Phương pháp tối ưu cho không gian sống

Tổng chi phí lắp đặt vách tắm kính hết bao nhiêu tiền?

Để tiến hành thi công vách tắm kính cường lực gia chủ cần chuẩn bị một khoản tài chính dự trù để chi trả các khoản. Theo như đội ngũ thợ lắp đặt nhiều kinh nghiệm thì HIWIN chia sẻ về chi phí lắp đặt vách tắm kính. Chi phí bao gồm mua kính cường lực, bộ phụ kiện vách tắm kính và phí nhân công lắp đặt.

  • Chọn mua kính cường lực

Giá thành trên 1m² sẽ dao động từ 500.000 cho đến 850.000 VNĐ. Tùy thuộc vào chất lượng kính, loại kính mà bạn định chọn mua và lắp đặt.

  • Mua bộ phụ kiện vách tắm kính

Một bộ phụ kiện vách tắm kính tùy vào thương hiệu, phân khúc, kết cấu của bộ vách. Trong đó lại tiêu chuẩn sẽ có giá từ 2.500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ. Loại cao cấp sẽ có mức giá khá cao giao động từ 5.000.000 VNĐ – 100.000.000 VNĐ.

chi phí lắp đặt vách tắm kính tiêu chuẩn sẽ rẻ hơn hàng thuộc phân khúc cao cấp

Giá một bộ phụ kiện tiêu chuẩn sẽ rẻ hơn hàng thuộc phân khúc cao cấp

  • Chi phí dành cho nhân công lắp đặt

Hiện nay trên thị trường chi phí dành cho nhân công lắp đặt vách tắm kính là 550.000 – 850.000 VNĐ/m²

Căn cứ vào đơn giá từng loại bạn có thể tính toán tổng chi phí cho công trình của mình. Nhìn chung 1 bộ vách tắm kính đặc biệt không chỉ có phụ kiện đắt hơn mà nhân công cũng sẽ đắt hơn do mức độ khó và sự yêu cầu cao. Nhưng đổi lại bạn sẽ nhận về được toàn bộ giá trị xứng đáng nhất.

chi phí lắp đặt vách tắm kính là bao nhiêu

Bộ vách tắm kính đặc biệt sẽ tốn nhiều chi phí cho nhân công hơn loại tiêu chuẩn

Một số chú ý khi lắp đặt vách tắm kính mà bạn cần biết

Để đảm bảo chi phí lắp đặt vách tắm kính chuẩn giá mà chất lượng đạt chuẩn. Dưới đây sẽ là một vài lưu ý khi gia chủ muốn lắp đặt vách tắm kính:

  • Tìm hiểu đầy đủ thông tin về vách tắm kính định đặt mua. Có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ bảo hành đầy đủ. Vách kính tắm phải đảm bảo chất lượng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Bộ phụ kiện nên mua đồng nhất tránh mua rời rạc, lắp đặt cho nhanh gọn. Đồng thời, mua trọn bộ làm cho tính thẩm mỹ được tăng lên.
  • Tìm hiểu kỹ đội ngũ thi công vách tắm kính, đảm bảo có kinh nghiệm và lắp đặt cẩn thận. Điều này cực kỳ quan trọng bởi vì gia chủ sẽ không có đủ hiểu biết để rà soát những chi tiết nhỏ. 

Việc thi công và chi phí lắp đặt vách tắm kính cực kỳ quan trọng nên gia chủ cần lưu ý. Vừa đảm bảo chất lượng thi công vừa đảm bảo chi phí tài chính không bị thiếu hụt nhiều. 

Những chú ý khi lắp đặt vách tắm kính

Những chú ý khi lắp đặt vách tắm kính

Địa chỉ lắp đặt vách tắm kính chất lượng, kinh nghiệm

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt vách tắm kính cường lực? Nếu bạn đang quan tâm đến chi phí lắp đặt vách tắm kính? Hãy tìm hiểu thật kỹ đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm và chất lượng. Lựa chọn đội ngũ lắp đặt để gia đình bạn an tâm khi sử dụng.

Hãy lựa chọn đội ngũ có kinh nghiệm trong nghề để thi công chuẩn chỉ và chính xác nhất. Đưa ra các phương án thi công khả quan và tiết kiệm nhất dành cho gia chủ. Đồng thời, dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và có tem nhãn bảo hành đi kèm.

Địa chỉ lắp đặt vách tắm kính uy tín, chất lượng

Địa chỉ lắp đặt vách tắm kính uy tín, chất lượng

Khách hàng có thể lựa chọn các đơn vị bởi mức giá thành đưa ra khác nhau. Tùy vào khả năng tài chính mà bộ sản phẩm vách tắm kính bạn có thể chọn lựa được đánh giá theo các tiêu chí. HIWIN là thương hiệu cung cấp bộ phụ kiện vách tắm kính đạt chuẩn và chất lượng trên thị trường hiện nay. Chi phí lắp đặt vách tắm kính cũng được chuyên viên của chúng tôi tư vấn rõ ràng cho khách hàng.

Kết luận

HIWIN đã chia sẻ với khách hàng về tổng chi phí lắp đặt vách tắm kính bao gồm nguyên vật liệu và thi công. Lựa chọn đơn vị uy tín gia đình bạn an tâm khi sử dụng sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn từ A – Z khi lắp đặt vách tắm kính.

____

CÔNG TY TNHH HIWIN HONGKONG

Địa chỉ miền Bắc: Tầng 3, tòa Golden Palm, 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ miền Nam: Số 12 Phan Huy Thực, Tân Kiểng, Quận 7, TP HCM

Website: http://hiwinvietnam.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hiwinvietnam.vn

Hotline: 1900571296

Bình luận cho Toàn bộ chi phí lắp đặt vách tắm kính hết bao nhiêu tiền?

Để lại bình luận