Bồn cầu thông minh cao cấp “thông minh” như thế nào

08/10/2022, 10:48 sáng 619 lượt xem

Bồn cầu là thiết bị hoàn thiện không thể thiếu trong nhà vệ sinh. Ngày nay, tính tiện lợi là thước đo tiêu chuẩn hàng đầu cho các sản phẩm gắn bó mật thiết với con người. Bồn cầu thông minh cao cấp ra đời như một lẽ tất yếu, giúp người sử dụng cảm thấy thuận tiện tối đa. Thiết bị này là một công cụ hữu hiệu giúp ta yêu chiều bản thân hơn. Bài viết dưới đây, Hiwin chia sẻ những tính năng cơ bản của một chiếc bệt thông minh để biết tại sao chúng lại được ưa chuộng và yêu thích như vậy nhé.

Bồn cầu thông minh cao cấp cảm ứng đóng, mở nắp

Bồn cầu thông minh cao cấp cảm ứng đóng, mở nắp

Bồn cầu với nút cảm ứng, nhận tín hiệu khi có người đến gần, nắp bồn cầu sẽ mở ra. Sau khi người dùng dùng xong bồn cầu và rời đi, nắp sẽ tự đóng lại. Trạng thái thông thường của nắp sẽ là đóng.

Chức năng làm ấm bệ ngồi của bồn cầu thông minh cao cấp  

Chức năng này thường được sử dụng vào mùa đông. Thông thường, với sản phẩm phổ thông, chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ cảm giác rùng mình khi phải ngồi xuống vành bồn cầu lạnh cóng. Nếu phải thức giấc ban đêm, có thể bạn sẽ mất luôn cả giấc ngủ. Bồn cầu thông minh sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó, thông qua việc sưởi ấm bệ ngồi. Bất kể lúc nào trong ngày, khi cần sử dụng, vành bồn cầu sẽ luôn được làm ấm vừa đủ.

Khi dùng trong mùa đông, chúng ta chỉ cần set up nhiệt độ một lần duy nhất. Nhiệt độ này sẽ luôn được giữ như vậy, cho đến khi bạn bật sang mức nhiệt khác hoặc tắt hẳn đi. Thao tác rất đơn giản, chỉ cần chọn chế độ nhiệt trên điều khiển mà thôi. Đến mùa hè nóng bức, bạn chỉ cần cài lại chế độ về mức nhiệt độ thường là xong, thao tác cực kỳ đơn giản.

Chức năng làm ấm bệ ngồi của bồn cầu thông minh cao cấp  

Chức năng tự xả nước của bồn cầu thông minh cao cấp

  • Xả tráng

Là khi bạn sử dụng bồn cầu, vành bồn cầu có 1 nút nhận cảm ứng và sẽ tự xả sạch những chất bẩn còn lại trong bồn cầu để sẵn sàng cho bạn sử dụng

  • Xả kỹ

Sau khi đã sử dụng xong và đứng lên. Một lần nữa, nút cảm ứng sẽ ra tín hiệu để bồn cầu xả nước kỹ, lượng nước nhiều và mạnh hơn, cuốn trôi mọi chất thải xuống ống thoát.

  • Lưu ý

Với bồn cầu thông minh, nước được lấy trực tiếp từ nguồn qua một van đóng mở, nên áp lực nước phải đủ thì mới có thể đảm bảo xả được bình thường. Bạn có thể đo áp lực nước bằng một cách đơn giản sau: hứng nước tại khu vực vệ sinh từ vòi lavabo hoặc vòi sen, trong vòng 15 giây, nếu lượng nước lớn hơn hoặc bằng 5 lít thì áp lực nước đủ. Còn nếu dưới 5 lít thì áp lực nước không đủ để lắp loại bồn cầu thông minh này.

>>>Xem thêm: 5 Thắc mắc về bồn cầu thông minh được giải đáp chi tiết

Chức năng xịt/ Rửa/ Sấy

Đây là 3 chức năng đặc trưng nhất của bồn cầu thông minh. Hiện tại các sản phầm bệt thông minh Hiwin có 2 chức năng xịt rửa: Xịt rửa sau và xịt rửa trước (xịt rửa phụ nữ). Với những người có những vấn đề hậu môn, những chức năng xịt rửa nhẹ nhàng như thế này là rất cần thiết, có thể hạn chế đau rát do phải dùng giấy vệ sinh. Với chức năng xịt rửa phụ nữ, đầu vòi có thể tiếp cận toàn diện khu vực cần xịt rửa, cho hiệu quả xịt rửa cao nhất.

chức năng đặc trưng nhất của bồn cầu thông minh cao cấp

Sau khi xong 1 chu kỳ xịt rửa, đầu vòi tự thu lại và khí nóng hoặc khí mát sẽ được thổi ra để sấy. Nhiệt độ luồng khí này cũng có thể điều chỉnh được, giống như nhiệt độ vành ngồi. Nếu trong mùa đông, bạn có thể điều chỉnh khí ấm nóng, còn mùa hè chúng ta sẽ điều chỉnh sang khí mát.

Chiếu tia UV khử khuẩn

Mỗi lần sau khi người dùng xong, bồn cầu sẽ chiếu tia UV màu xanh tím với bước sóng an toàn cho con người, để khử khuẩn.

bồn cầu thông minh sẽ chiếu tia UV màu xanh tím

Bồn cầu thông minh cao cấp xả cơ khi bị mất điện

Bồn cầu thông minh cao cấp hoạt động cần phải có một nguồn điện để cắm điện liên tục. Bạn sẽ thắc mắc những lúc mất điện có thể dùng được bồn cầu không. Hiwin sẽ giải đáp thắc mắc này nhé.

Khi mất điện, tất cả các chức năng như xịt rửa sấy, làm ấm bệ ngồi, chiếu tia UV, tự động đóng mở và tự xả sẽ bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng như một chiếc bồn cầu thông thường với chức năng xả cơ thông qua nút vật lý bên cạnh sản phẩm.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng bồn cầu thông minh đơn giản nhất

Điều khiển bluetooth

Điều khiển bluetooth của bồn cầu thông minh

Điều chỉnh hoạt động của bồn cầu thông qua một chiếc điều khiển kết nối với bồn cầu qua Bluetooth. Trên mặt điều khiển sẽ có các nút bấm chọn công năng và điều chỉnh nhiệt độ.

xả cực mạnh và tiết kiệp nước cùa bồn cầu thông minh

Bồn cầu thông minh những năm gần đây đã dần “soán ngôi” những mẫu bồn cầu thường do các chức năng rất hữu ích cho người sử dụng mà nó mang lại. Ở một số các mẫu thiết kế cao cấp hơn nữa, các nhà sản xuất còn cho ra những mẫu bồn cầu có thêm cả các chức năng như phát nhạc, điều chỉnh đèn chiếu, trợ lý ảo …

Các bạn còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho nhà mình một chiếc bồn cầu thông minh cao cấp. Bạn sẽ quên hẳn đi trước đây mình đã sử dụng những bồn cầu 1 khối, 2 khối bình thường như thế nào đó. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên lạc ngay với Hiwin để được chúng tôi giải đáp tất tần tận mọi lăn tăn của các bạn nhé.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh bồn cầu thông minh hiệu quả

____

CÔNG TY TNHH HIWIN HONGKONG

Website: http://hiwinvietnam.vn  

Facebook: https://www.facebook.com/hiwinvietnam.vn  

Hotline: 1900571296

Email: sales@hiwin.com.hk  

Zalo: 0886257989

Đánh Giá Bài Viết ❤

Bình luận cho Bồn cầu thông minh cao cấp “thông minh” như thế nào

Để lại bình luận