PHỤ KIỆN NHÀ TẮM (11 Sản phẩm)

Phụ kiện nhà tắm là các phụ kiện, bộ phận giúp cho các hoạt động trong không gian nhà tắm, nhà vệ sinh được gọn gàng và tiện lợi hơn.

Phụ kiện nhà tắm là gì?

Phụ kiện nhà tắm còn được biết đến với những tên gọi như phụ kiện phòng tắm, phụ kiện nhà tắm, phụ kiện nhà vệ sinh,..Phụ kiện nhà tắm là tập hợp bao gồm phần cứng của phòng tắm, ngoài các đồ đạc, thiết bị chính như bồn cầu, lavabo, sen tắm, vách tắm kính,…Có thể kể đến một vài phụ kiện như: móc treo, thanh vắt khăn, vòng treo khăn, lô giấy,…

Bộ phụ kiện nhà tắm cơ bảnBộ phụ kiện nhà tắm cơ bản

Những phụ kiện này được sử dụng cho các mục đích cụ thể trong khu vực của nhà tắm, phục phụ cho nhu cầu khác nhau nhưng tựu chung đều là cung cấp sự tiện nghi cho người sử dụng. Ngoài ra, phụ kiện nhà tắm còn có tác dụng trang trí, làm đẹp không gian nhà tắm và tổng thể kiến trúc của ngôi nhà….

Phụ kiện nhà tắm bao gồm những gì?

Bao gồm 4 nhóm cơ bản như sau:

Ga thoát sàn

Gia thoát sàn - phụ kiện nhà tắm giúp thoát nước và ngăn mùi trào ngược

Gia thoát sàn giúp thoát nước và ngăn mùi trào ngược

Ga thoát sàn hay còn được gọi là phễu ga thoát sàn, là phụ kiện nhà tắm được lắp ở trên bề mặt ống thoát nước. Công dụng chính của phụ kiện này là thoát nước, ngăn rác, ngăn mùi hôi và chống trào ngược.

Tuy là phụ kiện nhỏ, nằm ở vị trí khuất nhưng lại có vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống gia đình. Ga thoát sàn giữ cho không gian phòng tắm, nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, khô giáo, giúp đảm bảo sức khỏe và đời sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình…

Ga thoát sàn Hiwin đồng mạ siêu bền bỉ

Ga thoát sàn Hiwin đồng mạ siêu bền bỉ

Ga thoát sàn thường được làm từ các chất liệu như đồng mạ, inox cao cấp để có thể chống lại tác nhân ăn mòn do đặc thù vị trí lắp đặt khu vực cống thải.

Những lưu ý khi chọn ga thoát sàn

Bộ phụ kiện giá treo

Thanh vắt khăn/Giá treo khăn/Vòng treo khăn

Thanh vắt khăn có là phụ kiện nhà tắm bao gồm những thanh kim loại được cố định 1 phần vào tường để vắt khăn tắm, giữ cho khăn tắm, khăn lau tay khỏi bị ướt và làm khô khăn tắm sau khi sử dụng.

Có nhiều loại vắt khăn như thanh vắt khăn đơn, thanh vắt khăn đôi, hoặc có một số kiểu dáng kết hợp nhiều thanh kim loại với nhau sẽ được gọi là giàn khăn, giá khăn,…

Ngoài ra còn có vòng treo khăn, hình tròn, hình bán nguyệt,…thường được sử dụng chủ yếu cho khăn lau tay, nhưng những vòng treo khăn có kích thước lớn hơn cũng có thể dùng để treo khăn tắm.

Thanh vắt khăn đơn

Thanh vắt khăn đơn

phụ kiện nhà tắm giá treo khăn

Giá treo khăn

phụ kiện nhà tắm vòng treo khăn

Vòng treo khăn

Lô giấy

Lô giấy là phụ kiện nhà tắm quan trọng dùng để đựng các cuộn giấy vệ sinh. Phụ kiện này có vai trò là giữ cho giấy vệ sinh được sạch sẽ và bảo vệ khỏi bụi bẩn, độ ẩm và các tác nhân xấu khác. Bên cạnh đó, lô giấy vệ sinh cũng giúp cho việc lấy giấy trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Phụ kiện lô giấy về kích thước, chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã,..

phụ kiện vệ sinh lô giấy Hiwin có tính thẩm mỹ cao

Lô giấy Hiwin có tính thẩm mỹ cao

Lô giấy của Hiwin được làm từ inox 304 bền bỉ

Lô giấy của Hiwin được làm từ inox 304 bền bỉ

Phân biệt các phụ kiện vệ sinh chất lượng

Giỏ đựng

Giỏ đựng đồ nhà tắm là phụ kiện vệ sinh dùng để đựng các đồ vật nhỏ gọn như: như sữa tắm, dầu gội, dầu xả, dung dịch vệ sinh, lăn khử mùi,…Giúp bố chí nhà tắm nhà vệ sinh gọn gàng hơn, đẹp mắt hơn.

Phụ kiện vệ sinh giỏ đựng đồ giúp tối ưu diện tích, hạn chế sự chống trải nhà tắm

Giỏ đựng đồ giúp tối ưu diện tích, hạn chế sự chống trải nhà tắm

Giỏ đựng đơn nhỏ gọn là phụ kiện vệ sinh quang trọng

Giỏ đựng đơn nhỏ gọn

Kệ kính

Kệ kính hay kệ gương là phụ kiện được sử dụng để đặt các vật dụng như mỹ phẩm, nước hoa, đồ vật trang trí và những đồ dùng khác trong phòng tắm. Kệ kính có nhiều kiểu dáng như loại kệ đơn, kệ 2 tầng, kệ chữ nhật, kệ bán nguyệt,…

Phụ kiện kệ kính được cố định với tường ở vị trí dưới gương, cạnh gương hoặc góc tường giúp cho quá trình sử dụng thuận tiện hơn và tiết kiệm diện tích trong phòng tắm.

Kệ kính 2 tầng phụ kiện nhà tắm

Kệ kính 2 tầng

phụ kiện nhà tắm kệ kính góc tường

Kệ kính góc tường

Móc treo

Móc treo là 1 trong những phụ kiện nhà tắm có vai trò cực kỳ quan trọng trong phòng tắm. Móc treo có vai trò là nơi treo quần áo, phân loại quần áo khô với quần áo ướt, thường được bố trí xa khu vực vòi hoa sen.

Móc treo 4 móc là phụ kiện nhà tắm

Móc treo 4 móc

Móc treo có nhiều kiểu dáng như móc treo đơn, thanh móc treo nhiều điểm móc,…nhưng tựu chung lại đều bao gồm phần cố định với tường và phần móc để treo quần áo.

Móc treo quần áo không chỉ giúp tiết kiệm diện tích phòng tắm, mà còn rất tiện dụng khi muốn treo đồ sạch hoặc bẩn.

Giá đựng cốc

phụ kiện nhà tắm kệ đựng cốc đôi

Kệ đựng cốc đôi

Giá đựng cốc là phụ kiện nhà tắm nhỏ gọn giúp cố định cốc đánh răng. Giá này thường bao gồm 1 phần trụ bắt vào tường và các vòng cố định cốc. Không chỉ giúp cho cốc đánh răng được sạch, an toàn mà giá đựng cốc còn có vai trò làm tinh gọn không gian phòng tắm, giúp phòng tắm đẹp hơn.

Giá đựng xà phòng

Giá đựng xà phòng là phụ kiện nhà tắm dùng để đựng viên xà phòng rửa tay, xà phòng tắm dạng cứng. Chúng có thể được gắn trên tường hoặc đặt trên mặt bàn và có nhiều chất liệu khác nhau, chẳng hạn như inox, đồng, thủy tinh hoặc nhựa.

phụ kiện nhà tắm giá đựng xà phòng đỡ kính mờ

Giá đựng xà phòng đỡ kính mờ

Giá cọ toilet

Giá để cọ toilet hay hộp đựng bàn chải toilet là một phụ kiện nhà tắm được thiết kế để giữ và bảo quản chiếc cọ bồn cầu. Giá đỡ cây cọ toilet của Hiwin được làm bằng thép không gỉ cùng với nhựa mang đến sự bền bỉ cho chổi cọ, sự gọn gàng và sạch sẽ cho phòng tắm.

phụ kiện nhà tắm giá đỡ chổi cọ toilet Hiwin

Giá đỡ chổi cọ toilet Hiwin

Vật tư phụ

Vật tư phụ là các phụ kiện nhà tắm được đính kèm hoặc là 1 bộ phận của một thiết bị vệ sinh, đó có thể là 1 phụ kiện trên bồn cầu, trên chậu lavabo,…

Xi phông lavabo

phụ kiện nhà tắm xiphong inox

Xiphong inox

Xi phông lavabo là phụ kiện nhà tắm vai trò thoát nước và ngăn mùi nước thải được lắp ở các chậu rửa lavabo. Đây là một phụ kiện có kết cấu dạng chữ U hoặc P sẽ giữ 1 lượng nước nhất định trong ống,lượng nước này có vai trò ngăn mùi trào từ cống lên trên chậu rửa. 

Xi phông lavabo thông thường được làm bằng nhựa, inox hoặc đồng mạ Cr / Ni, tuy nhiên chất liệu kim loại luôn có chất lượng tốt và hiệu quả hơn chất liệu nhựa.

Xả nhấn

phụ kiện nhà tắm xả nhấn lavabo của Hiwin được kết hợp giữa đồng mạ và thép không gỉ

Xả nhấn lavabo của Hiwin được kết hợp giữa đồng mạ và thép không gỉ

Hiện nay, để tăng hiệu quả ngăn mùi và chống trào ngược cho chậu lavabo người ta thường lắp cho thêm bộ xả nhấn. 

Xả nhấn là phụ kiện này dùng để xả thải nước thải, được lắp ở ngay đáy chậu lavabo, khi bạn muốn giữ nước trong chậu chỉ cần nhấn vào nắp của bộ xả là nắp sẽ đóng lại. Ngược lại, khi cần xả nước, bạn nhấn một vị trí cũ thêm lần nữa là nắp sẽ bật lên, nước sẽ được thoát ngay.

Thao tác đơn giản với phụ kiện nhà tắm xả nhấn Hiwin

Thao tác đơn giản với xả nhấn Hiwin

Van góc

phụ kiện nhà tắm van góc Hiwin bằng đồng mạ crom

Van góc Hiwin bằng đồng mạ crom

Van góc là phụ kiện kết nối giữa đường ống nước chính với các thiết bị vệ sinh dùng để kiểm soát áp lực nước/tốc độ dòng chảy. Đây là phụ kiện cần thiết trong mọi gia đình, không chỉ có vai trò điều chỉnh áp lực dòng chảy mà còn giúp bạn khóa đường nước thuận tiện cho việc sửa chữa và bảo trì các thiết bị vệ sinh.

Vòi nước

Vòi nước là phụ kiện dẫn nước từ đường ống ra ngoài để sử dụng bằng cách mở van của vòi và tắt nước bằng cách khóa van lại. Vòi nước thường được làm bằng Đồng, vì đây là chất liệu có khả năng chịu áp lực nước rất tốt, bền bỉ với độ ẩm và kể cả khi bị xây xước.

Phụ kiện vệ sinh vòi nước bằng đồng cao cấp

Vòi nước Hiwin

Phần khóa của vòi nước là bộ phận rất quan trọng, thường cho phép điều chỉnh tốc độ nước chảy ra nên rất tiện lợi cho từng mục đích sử dụng. Một chiếc vòi nước tốt thì sẽ không xảy ra hiện tượng rò rỉ nước, vận hành êm ái, hình thức đẹp và cực kỳ êm ái.

Vòi xịt

Phụ kiện vệ sinh bộ vòi xịt Hiwin bằng đồng mạ

Bộ vòi xịt Hiwin bằng đồng mạ

Vòi xịt hay vòi xịt vệ sinh là thiết bị vệ sinh được gắn với van góc của bồn cầu có vai trò xịt rửa vùng kín sau khi đi vệ sinh. Một bộ vòi xịt thường bao gồm 3 bộ phận: Đầu vòi, dây cấp nước và gác vòi. Vòi xịt được làm từ đa dạng các chất liệu như nhựa, inox, đồng,… 

Phụ kiện vệ sinh vòi xịt đa công dụng

Đa công dụng

Các vòi xịt vệ sinh thường có cơ chế điều lượng nước bắn ra bằng cách nhấn và giữ khóa vòi. Ngoài chức năng xịt rửa, làm sạch bộ phận vệ sinh trên cơ thể thì phụ kiện này còn có công dụng xịt rửa bồn cầu, nền vệ sinh, tưới cây, tắm cho thú cưng, rửa xe,.. 

Dây cấp mềm

Cấu tạo phụ kiện vệ sinh dây cấp mềm

Cấu tạo dây cấp mềm

Dây cấp mềm là phụ kiện dẫn và cung cấp nước cho thiết bị vệ sinh. Dây cấp được cấu tạo từ 4 bộ phận như: vỏ bảo vệ bằng kim loại, lõi cao su tổng hợp hoặc là nhựa chịu nhiệt và áp lực cao.

Các phụ kiện khác

Ngoài những phụ kiện chính trên thì còn có một số phụ kiện khác như hộp đựng giấy lau tay, chặn cửa, hít của, tay co cửa nhà tắm,..

Phụ kiện nhà tắm chặn cửa

Chặn cửa

phụ kiện nhà tắm hộp đựng giấy lau tay

Hộp đựng giấy lau tay

Cách chọn phụ kiện nhà tắm chất lượng như nào?

Xem xét chất liệu và thiết kế

Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi lựa chọn phụ kiện nhà tắm  chất lượng là chất liệu làm ra chúng. Phụ kiện nhà tắm có nhiều loại vật liệu như inox, đồng thau hoặc nhựa. Bạn nên chọn chất liệu bền, chống rỉ sét và dễ lau chùi.

Sản phẩm phụ kiện nhà tắm phải có tính thẩm mỹ cao, thiết kế đẹp

Sản phẩm còn phải có tính thẩm mỹ cao, thiết kế đẹp

Một thiết kế tốt là một khía cạnh quan trọng của các phụ kiện phòng vệ sinh chất lượng. Thiết kế không chỉ phải đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn phải có chức năng. Các phụ kiện phải dễ lắp đặt và sử dụng. Đặc biệt là phải phù hợp với thiết kế tổng thể và phong cách phòng tắm của bạn.

Tìm kiếm một thương hiệu uy tín

Khi mua phụ kiện nhà tắm chất lượng, điều quan trọng là phải chọn một thương hiệu đáng tin cậy. Một thương hiệu uy tín sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, thiết kế và tính năng. 

Việc nghiên cứu các thương hiệu uy tín về phụ kiện nhà tắm chất lượng cao sẽ giúp bạn tìm kiếm các sản phẩm chất lượng.

Kiểm tra chế độ bảo hành dài hạn

Một phụ kiện nhà vệ sinh chất lượng phải đi kèm với bảo hành dài hạn. Điều này không chỉ thể hiện sự tin tưởng của nhà sản xuất đối với sản phẩm mà còn giúp chúng ta yên tâm khi sản phẩm bị lỗi. 

Hãy kiểm tra các điều khoản bảo hành và đảm bảo rằng nó đủ dài để bạn có thể mang chúng đi khắc phục mọi sự cố không may xảy đến.

Tìm kiếm đánh giá của người dùng

Trước khi thiết bị, phụ kiện nhà tắm bạn hãy dành thời gian nghiên cứu và đọc đánh giá của người dùng về sản phẩm. Bước này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về trải nghiệm của những người đã sử dụng sản phẩm đó. Từ đó, giúp bạn có cái nhìn khách quan về sản phẩm, hiểu được những ưu và nhược điểm của sản phẩm  và đối chiếu xem có phù hợp với phòng tắm của bạn hay không.

Xem xét về giá cả

Các phụ kiện nhà tắm chất lượng có thể đắt tiền, nhưng đây là một khoản đầu tư bền vững trong nhiều năm. Hãy xem xét ngân sách của bạn và tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với lượng tài chính đó. 

Hãy nhớ rằng sản phẩm giá rẻ nhất không phải lúc nào cũng tốt nhất và việc chi tiêu nhiều hơn một chút sẽ mang đến cho bạn giá trị tốt hơn về lâu dài.

Tìm kiếm nhà đại lý/nhà phân phối uy tín

Viêc mua phụ kiện nhà tắm từ nhà bán lẻ có uy tín sẽ đảm bảo cho bạn nhận được các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Các nhà bán lẻ có uy tín cũng cung cấp chính sách bảo hành, chính sách đổi trả đúng mực, điều này có thể hữu ích nếu bạn không hài lòng với giao dịch mua của mình.

Tại sao nên chọn phụ kiện nhà tắm Hiwin?

Tại Hiwin, chúng tôi rất tự hào về các loại phụ kiện, thiết bị vệ sinh của mình và tin rằng chúng tôi đưa ra nhiều lý do thuyết phục để khách hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi thay vì sản phẩm thương hiệu khác.

Thứ nhất, Hiwin là một thương hiệu uy tín lâu năm trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Các phụ kiện nhà tắm của chúng tôi được làm bằng những vật liệu tốt nhất và được thiết kế để tồn tại trong nhiều năm, đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị đồng tiền bỏ ra.

Chứng nhận của sản phẩm phụ kiện vệ sinh Hiwin

Chứng nhận của sản phẩm phụ kiện nhà tắm Hiwin

Thứ hai, các sản phẩm của Hiwin đều được chứng nhận chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền, có nghĩa là chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chúng tôi rất cẩn thận trong việc đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao nhất và chúng an toàn và đáng tin cậy để sử dụng cho khu vệ sinh của bạn.

Thứ ba, giá cả của phụ kiện nhà tắm Hiwin luôn tương xứng với chất lượng sản phẩm. Bạn biết đấy, giá rẻ sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ nhất, Hiwin tin rằng sản phẩm của chúng tôi mang lại là đáng đồng tiền bát gạo bạn bỏ ra.

Thứ tư, Hiwin thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi và khuyến mãi cho các sản phẩm của mình. Các chương trình khuyến mãi này cho phép bạn tiết kiệm tiền trong khi vẫn tận hưởng những lợi ích của các phụ kiện nhà tắm chất lượng cao của chúng tôi.

Ngoài ra, những khách hàng mua số lượng lớn cho dự án, cho công trình lớn sẽ nhận được mức giá chiết khấu cao. Đặc biệt việc mua sản phẩm Hiwn để sử dụng trong nhiều công trình lớn hoặc sử dụng cho mục đích thương mại trở nên dễ dàng hơn.

Hiwin luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng phụ kiện nhà tắm

Hiwin luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Thứ năm, Hiwin có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tận tình cho khách hàng. Cho dù bạn cần trợ giúp để lựa chọn sản phẩm phụ kiện nhà tắm phù hợp với nhu cầu của mình hay cần tư vấn về lắp đặt và bảo trì, đội ngũ nhân viên Hiwin cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Cuối cùng, tất cả các sản phẩm phụ kiện nhà tắm  của Hiwin đều được bảo hành dài hạn và cam kết làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi đứng đằng sau chất lượng sản phẩm của mình và cam kết đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi luôn luôn hoàn toàn hài lòng với việc mua hàng của họ.

Tóm lại, phụ kiện nhà tắm Hiwin có nhiều ưu điểm khiến chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng. Với uy tín về chất lượng và cam kết làm hài lòng khách hàng. Hiwin Việt Nam tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng và vượt xa sự mong đợi của bạn. Liên hệ ngay với Hiwin để nhận được tư vấn miễn phí và mức giá vô cùng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

____

CÔNG TY TNHH HIWIN HONGKONG

Địa chỉ miền Bắc: Tầng 3, tòa Golden Palm, 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ miền Nam: Số 12 Phan Huy Thực, Tân Kiểng, Quận 7, TP HCM

Website: http://hiwinvietnam.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hiwinvietnam.vn

Hotline: 1900571296

Email: sales@hiwin.com.hk