Hiện nay, có rất nhiều loại nắp ngăn mùi được làm bằng cao su bán tràn lan trên thị trường. Những loại nắp này thường có tuổi thọ ngắn, không có công dụng ngăn mùi thần kỳ như quảng cáo. Đuôi ngăn mùi FD-50LID của Hiwin với chất liệu nhựa ABS cứng cáp, gia cố cao su chất lượng cao, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ngăn mùi hoàn hảo nhất.

Ngõng trọng lực ngăn mùi Hiwin sử dụng kết cấu trọng lực, khiến cho miệng ngõng kín khít, mùi hôi hay côn trùng không thể xông lên gây ảnh hưởng tới sinh hoạt. Tuổi thọ của ngõng dài tới hàng chục năm.Bên cạnh đó, ngõng còn được sản xuất với 2 kích thước khác nhau, mỗi loại được trang bị thêm các vòng đệm cao su để chuyển đổi kích thước. Những vòng đệm này còn có tác dụng tăng độ kín của miệng ngõng, chặn hoàn toàn các kẽ hở khiến mùi hôi có thể bay lên.


Đặc biệt, nếu như bạn không muốn thay mới, đục khoét sàn nhà để thay ga thoát sàn thì đây là một giải pháp ngăn mùi tốt nhất. Cả gia đình sẽ được tận hưởng bầu không khí sạch sẽ khi bước vào phòng vệ sinh.