Có ai từng nghĩ chậu rửa bát thì chỉ cần có 2 ngăn là được? Hay chậu rửa nào cũng như nhau, cần gì mất công lựa chọn? Vậy thì thật là thiếu sót. Nếu chúng ta không hiểu về những đặc điểm của sản phẩm, thì khi mua hàng, bạn rất dễ mua phải sản phẩm mà giá thành quá cao so với chất lượng.


Hôm nay Hiwin sẽ giới thiệu cho mọi người một mẫu chậu rửa cực xịn, tích hợp đầy đủ các công năng mà một chiếc chậu rửa hiện đại cần có.


Chậu rửa KS-8148 là mã chậu đúc nguyên khối từ inox 304 cao cấp, chống hoen gỉ hoàn hảo. Chậu được xử lý bề mặt rất tinh tế, nhẵn nhụi, màu sắc xám đen sang trọng mà vẫn cá tính. Lòng chậu sâu giúp tránh nước bị bắn ra ngoài.


Chắc hẳn mọi người cũng thấy thân chậu khá là dày dặn. Đó là bởi chậu được đúc từ khuôn tiêu chuẩn ra. Chậu đúc bao giờ cũng có độ bền rất cao, khả năng chịu va đập vô cùng tốt.


KS-8148 gồm 2 ngăn chậu rửa. Điểm đặc biệt có ở các chậu rửa của Hiwin là đều có các rãnh thoát nước để nước thoát sạch, không bị lắng đọng. Bộ xi phông của chậu gồm nắp và lọc rác bên dưới. Hố thoát nước to giúp nước thải thoát đi rất nhanh. Chi tiết nhỏ như giỏ đựng rác của chậu cũng được xử lý rất tinh, không bị chườm các vảy thừa.


Như mọi người thấy thì ngoài có thể lắp đặt vòi rửa thông thường, chậu KS-8148 còn tích hợp thêm chỗ lắp vòi uống nước, tiện lợi cho sinh hoạt, nấu nướng.
Tới Hiwin bạn sẽ được hưởng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm và tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Hiwin cùng chăm sóc sức khỏe gia đình bạn!