Tổng công ty có hơn 2000 nhân viên, diện tích nhà máy hơn 200.000 m2 và đã có lịch sử 23 năm ra đời và phát triển. Năm 2012, tổng công ty có doanh thu là 170.000.000 đô la Mỹ, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cho phòng tắm và nhà bếp. Sản phẩm chủ lực của công ty là phụ kiện vách tắm, vòi chậu rửa inox, vòi hoa sen, chậu rửa inox, giá treo, ....

Để mở rộng kinh doanh sang các thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường Đông Nam Á, tháng 4/2013 tổng công ty đã thành lập công ty con tại Việt Nam, tập trung kinh doanh sản phẩm phụ kiện ngũ kim cho phòng tắm và nhà bếp. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành một chuyên gia giải pháp phụ kiện ngũ kim, người bạn đồng hành giá trị của mỗi khách hàng. Đồng thời, mang tới cho khách hàng sự phục vụ trọn vẹn nhất, thỏa mãn toàn diện nhu cầu của khách hàng, cung cấp những sản phẩm chất lượng, tiện nghi cho cuộc sống. Tổng công ty chúng tôi có 2 nhà máy sản xuất tại thành phố Zhu Hai và thành phố Gao Yao tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Hiện tại, mạng lưới kinh doanh của tổng công ty đã có mặt trên toàn Trung Quốc, với hàng nghìn điểm kinh doanh. Sản phẩm của công ty còn được bán tại Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, các quốc gia Châu Âu. Chúng tôi hy vọng thông qua sự phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, chúng tôi có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, cùng khách hàng phát triển.
 
Các tính năng sản phẩm phụ kiện phòng tắm:
 
1/ Inox chất lượng cao: Sản phẩm của công ty chủ yếu dùng chất liệu inox 304 chất lượng cao được chọn lựa kỹ càng. Vật liệu đã được cơ quan phụ trách kiểm nghiệm vật liệu chứng nhận đạt tiêu chuẩn ASTM. Chất lượng nguyên liệu đầu vào cao là một trong các yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm.

2/ Công nghệ sản xuất: Quy trình sản xuất được khống chế nghiêm ngặt, đảm bảo tính năng sử dụng của sản phẩm cũng như hình thức bên ngoài của sản phẩm. Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều phải qua một quá trình kiểm nghiệm khắt khe. Trong đó, những sản phẩm nào không đạt yêu cầu sẽ không được phép cho xuất xưởng.

3/ Mỗi năm công ty chúng tôi bán ra khoảng 80.000 bộ phụ kiện vách tắm. Tại Trung Quốc, có rất nhiều các công trình cao cấp đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

4/ Độ đàn hồi của sản phẩm bản lề tốt, những động tác đóng mở cửa sẽ nhẹ nhàng, trơn tru hơn. Khi cửa khép đạt góc 25 độ, cửa sẽ từ từ đóng lại.

5/ Tất cả các sản phẩm đều phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ xây dựng Trung Quốc, và được bảo hành trong thời gian 2 năm.