Chậu khử khuẩn cao cấp Hiwin sử dụng kỹ thuật phân tách nước Hydroxyl  là dùng nước sạch làm nguyên liệu để làm sạch tiệt trùng, không cần thêm chất hoá học nào.
Thông qua quá trình phân tách và hợp nhất của phân tử nước sản sinh ra năng lượng lớn để xử lý làm sạch thực phẩm một cách triệt để và hiệu quả, diệt trừ các loại vi sinh vật gây bệnh (vi khuẩn, vi rút), loại bỏ tồn dư thuốc trừ sâu, hocmon tăng trưởng, chất kháng sinh.
Sau quá trình làm sạch, phân tử nước phân tách sẽ hợp nhất lại trong vòng 3-5 giây, cả quá trình không tạo ra chất có hại nào. Đồng thời nhờ vào việc khống chế thời gian chính xác nên giữ lại được thành phần dinh dưỡng cho thực phẩm, an toàn và vô hại với cơ thể người và môi trường.

Chậu được làm từ chất liệu inox SUS 304 đúc nguyên khối, với độ dày thành chậu tới 4mm, phần thân chậu dày 1.2mm rất chắc chắn. Bên ngoài thân chậu được bọc lớp chống ồn, đảm bảo giữ sự yên tĩnh cho không gian. Bề mặt chậu xử lý mặt xước bằng công nghệ mài phay cầu R10, cực kỳ nhẵn nhụi, đem tới cho không gian cảm giác bằng phẳng, rộng rãi và thoải mái.