THOÁT SÀN HIWIN - ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH BẠN


Ga thoát sàn nhà bạn đang gặp vấn đề này?

- Thoát sàn hoen gỉ chỉ sau thời gian ngắn sử dụng

- Tóc, rác mắc vào rất khó lấy sạch

- Việc cọ rửa thoát sàn mất nhiều thời gian

- Chưa kể miệng ga thoát sàn không kín, khó giữ được hết rác thải, lại trở thành lối lên của nhiều vi khuẩn, côn trùng chui lên từ ống thoát nước


Thay vì tiếp tục chịu đựng những bất tiện không đáng có ấy, hãy để Hiwin giúp không gian gia đình bạn trở nên sạch côn trùng, hết mùi hôi ngay hôm nay.


Thoát sàn ngăn mùi và thoát nước hiệu quả

Thoát sàn ngăn mùi được thiết kế thông minh với nắp van xả 1 chiều tạo thành chiếc “lưỡi vịt” đa năng. Khi có áp lực nước, nắp van tự động mở để nước thoát ra nhanh chóng với tốc độ lên tới 0,31L/s và đóng kín khi nước chảy hết, nhờ đó mà mùi hôi từ đường ống và các loại côn trùng không thể xông lên. Với nguyên lý hoạt động đơn giản nhưng hiệu quả, áp lực nước càng lớn thì thoát càng nhanh, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nước thoát chậm khi lượng nước sử dụng nhiều.

Thiết kế thoát sàn lọc rác 2 tầng

Không chỉ có nắp của thiết bị thoát sàn có khả năng ngắn rác, mà ở dưới còn có nắp chắn những loại rác thải nhỏ hơn. Nhờ thiết kế đề cao khả năng chặn rác này, tốc độ thoát nước thải trong phòng tắm, vệ sinh, phòng bếp càng nhanh hơn. 2 tầng lọc rác sẽ hạn chế tối đa khả năng ống thoát nước bị tắc bởi các loại rác thải sinh hoạt, từ đó giảm mùi hôi, đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

Thiết kế thoát sàn nâng cao tính an toàn

Thiết kế hiện đại đóng mở tự động giúp sản phẩm có khả năng thoát nước tối ưu và ngăn mùi hoàn hảo. Bởi vậy mà không còn tình trạng nước ngập, mùi hôi khó chịu hay những côn trùng gây hại ẩn nấp trong nhà vệ sinh của gia đình bạn nữa. Đặc biệt là những họa tiết tinh xảo được hoàn thiện một cách tỉ mỉ giúp không gian nhà tắm thêm phần sang trọng.

Chất liệu bền vững

Với chất liệu đồng mạ chống gỉ, ga thoát sàn… trở thành lựa chọn sáng giá cho các công trình nhà ở, chung cư hay văn phòng,... Với thiết kế tinh tế, các thiết bị thoát sàn đều phù hợp với công trình trong nhà như phòng tắm, nhà vệ sinh, ban công, nhà bếp... Thoát sàn thế hệ mới chắc chắn là một lựa chọn sáng giá.