Vách tắm kính giữ nhiệt hiện nay đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình từ căn hộ cho tới các chung cư cao cấp vì những tiện ích bất ngờ mà nó mang lại cho người sử dụng.

Vách tắm kính giữ nhiệt có tác dụng đặc biệt khi giữ hơi nước bên trong phòng tắm khiến việc tắm rửa mùa đông không còn là “ác mộng”.

Ngoài ra, việc sử dụng vách tắm kính Hiwin còn giúp nước không bị bắn ra ngoài nhờ hệ thống gioăng kín. Bởi vậy, sàn nhà tắm không bị trơn, tiện lợi và an toàn hơn cho người dùng.

Nếu không gian nhỏ, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn được kiểu dáng phòng tắm kính phù hợp. Ví dụ như: vách tắm kính cửa trượt sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích đóng và mở cửa...

Vách tắm kính giữ nhiệt của Hiwin được sử dụng trong phòng tắm đứng không khung – là sản phẩm sáng tạo của nền kiến trúc hiện đại, sử dụng kính cường lực từ 8mm đến 12mm với bản lề, tay nắm, thanh kẹp kính, gioăng chắn nước cao cấp nhập khẩu,...

Hiwin thiết kế và thi công lắp đặt vách tắm kính cho từng không gian riêng biệt, đảm bảo hài hòa tổng thể và sở thích của người sử dụng. Với kính cường lực an toàn và phụ kiện chính hãng Hiwin đa dạng về thiết kế, bạn chắc chắn sẽ chọn được vách tắm kính phù hợp với không gian nhà mình.

Những tiện ích không phải ai cũng biết của Vách tắm kính giữ nhiệt Hiwin:

 
 

·       Vách tắm kính giữ nhiệt Hiwin có những phụ kiện thiết kế đa dạng, kiểu dáng phong phú, phong cách đi từ cổ điển tới hiện đại phù hợp với mọi không gian.

·        Sử dụng vách tắm kính sẽ ngăn cách riêng biệt được khu vệ sinh, nhà tắm,... đảm bảo không gian chung nhà bạn luôn sạch sẽ, gọn gàng và sang trọng.

·        Nhờ hệ thống gioăng lá che kín được các kẽ hở, vách tắm kính làm cho không khí bên trong ấm vào mùa đông. Còn gì tuyệt hơn khi vào mùa đông, bạn lại có một “phòng xông hơi mini” trong chính nhà mình! 

·        Nước bên trong phòng tắm không bị văng ra bên ngoài nên sẽ giữ cho khu vực chung quanh phòng tắm luôn khô ráo, sạch sẽ.

·        Sử dụng vách tắm kính giữ nhiệt có thể cản gió, tránh chướng khí, gây tổn hại đến sức khỏe và giúp cho phong thủy khu vực phòng tắm thuận lợi hơn.