Ngày nay vách tắm ngày càng trở nên phổ biến góp phần mang đến sự sạch sẽ, ngăn nắp, rộng rãi, thoáng đãng và tiện dụng cho phòng tắm. Và tìm các địa điểm bán vách tắm kính cho chung cư mini cũng rất đơn giản.

Vách tắm kính thường sử dụng kính cường lực 10mm cùng các phụ kiện đi kèm. Các phụ kiện bao gồm: bản lề, kẹp tường, các phụ kiện thanh giằng kính, các loại gioăng từ, gioăng nhựa chắn nước, đá Granit bo chân.

Nên sử dụng mẫu vách tắm kính nào cho chung cư nhỏ, chung cư mini ?


Một thực tế là dân số ngày càng tăng lên còn diện tích đất ở thì càng ngày càng hẹp, đặc biệt là ở các thành phố lớn với mật độ dân số cao như nước ta hiện nay. Do đó những căn hộ chung cư mini là giải pháp tuyệt vời khi vừa đáp ứng được nhu cầu về nhà ở vừa tiết kiệm chi phí.

Đối với không gian phòng tắm trong căn hộ chung cư mini, nếu biết cách thiết kế và lựa chọn nội thất phù hợp thì dù hạn chế về diện tích vẫn trở nên sang trọng và tiện nghi. Một trong những cách tối ưu nhất đó là sử dụng vách tắm kính. Được biết hiện nay, tìm nơi bán vách tắm kính rất đơn giản khi chỉ cần gọi điện tới hãng cung cấp uy tín như Hải Long, Glaco, Hiwin... và đặt mua trực tiếp, sẽ có người tư vấn hoặc đến trực tiếp đo đạc thông số.

Phân loại các mẫu vách tắm kính:

Vách kính nhà tắm nhỏ có nhiều loại và được tạo ra với nhiều mục đích sử dụng cũng như không gian phòng tắm khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều hộ gia đình trong thời hiện đại. Hiện có các mẫu vách tắm kính như:

- Vách tắm kính vuông góc (90 độ)
 
 

- Vách tắm kính thẳng góc (vách tắm kính 180 độ).
 

- Vách tắm kính vát góc 135 độ.
 

- Vách tắm kính cửa trượt (cửa lùa)
 


Vách kính nhà tắm có rất nhiều ưu điểm và ưu điểm rõ rệt nhất mà bất cứ ai khi sử dụng cũng đều thích thú chính là độ sáng thoáng, khả năng ngăn nước tràn tối ưu và đặc biệt là thích hợp cho mọi không gian, nhất là những phòng tắm hạn chế về diện tích tại các nhà chung cư mini.

Vậy có thể đến đâu để được tư vấn và đặt thi công vách tắm kính?


Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một đơn vị cung cấp vật tư và thi công uy tín tại Việt Nam: Công ty TNHH Hiwin Hongkong. Với lịch sử hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển phụ kiện ngũ kim, đặc biệt là hàng vách tắm kính, Hiwin xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các công trình, từ khách sạn hạng sang đến các nhà dân, chung cư cao tầng, chung cư mini, ...

Sản phẩm của Hiwin được mài bóng thủ công, sắc sảo từng đường nét chi tiết. Đơn vị này cũng rất chú trọng về chất lượng vật liệu đầu vào của mỗi sản phẩm. Hiện tại ở thị trường Việt Nam, Hiwin đang là đơn vị đi đầu trong sản xuất, thi công và bán vách tắm kính.

Hiwin có đa dạng các phương án kỹ thuật cho từng dự án đặc thù. Đối với những chung cư mini, diện tích phòng tắm bị hạn chế, các bạn có thể dùng những phương án bản lề nhỏ sẽ làm không gian phòng tắm thoáng hơn. Hoặc dùng những thanh chống loại đơn giản. Đối với kết cấu, các bạn có thể lựa chọn những dòng cửa trượt 2 cánh hoặc 3 cánh.

Để được tư vấn và đo đạc hiện trường, các bạn có thể liên lạc theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Hiwin Hongkong

Showroom HIWIN: tầng 3 tòa nhà Golden Palm, 21 Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Hotline: 0243.569.0839