Giữa một rừng thiết bị vách tắm kính đa dạng mẫu mã thế này, việc để chọn lựa một vách tắm hay phụ kiện vách tắm kính bằng inox cũng không hề đơn giản.

Bạn hãy thử tưởng tượng tượng, một ngày làm việc căng thẳng, bạn về nhà tắm, nếu như không có cabin tắm kính, nước tắm sẽ làm ướt hết sàn phòng, đi lại lúc nào cũng ướt nhẹp, chưa kể nước còn ướt lên cả bồn cầu rồi quần áo nữa thì thật là ác mộng phải không? Phòng tắm kính quan trọng là thế nên việc chọn phụ kiện để lắp cũng hết sức quan trọng. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là mua phụ kiện vách tắm kính bằng inox ở đâu tốt?

Phụ kiện Vách ngăn kính Inox ở đâu tốt. 

 
Hiện nay trên thị trường có vô vàn hãng phụ kiện vách tắm kính, hàng tốt có, hàng kém chất lượng thì cũng không hề ít, thế nên để chọn được phụ kiện vách tắm kính inox tốt không hề dễ với mỗi người. Để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta đi phân tích theo hai khía cạnh, đó là chất lượng và giá cả.

Về chất lượng, thứ nhất, do phụ kiện vách tắm kính phải tiếp xúc với nước hàng ngày vì thế chúng ta nên chọn phụ kiện vách tắm kính chất liệu inox 304 để đảm bảo không có hiện tượng han rỉ hay ố màu trong thời gian chúng ta sử dụng. Thứ hai, sản phẩm phụ kiện vách tắm kính inox phải chắc chắn, dày dặn, tránh trình trạng bị nứt, hỏng hay sệ kính. Thứ ba: hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chất lượng kém, hàng giả hàng nhái bán tràn lan không thể kiểm soát. Hơn nữa, về chất liệu inox 304 không thể phân biệt bằng mắt thường, để có kết quả chính xác là inox 304 chúng ta phải đi thí nghiệm ở các viện nghiên cứu rất mất thời gian và tiền bạc. Những sản phẩm chính hãng, đã vào thị trường lâu, chất lượng được khách hàng và công trình đã dùng kiểm chứng là lựa chọn hàng đầu đối với những ai đang có nhu cầu.

Về phần giá cả, có quan niệm: “Tiền nào của ấy, đắt xắt ra miếng” , thế nên một bộ phận người tiêu dùng cứ chọn hàng nào phải đắt nhất để mua về lắp đặt. Quan niệm đó chưa đúng hoàn toàn. Trong thời buổi thị trường bị bão hoà, có những hãng phụ kiện vách tắm kính chất lượng tốt mà giá cả cực kỳ cạnh tranh, tiêu biểu như Keyen, VPP, Hafele, Hiwin...  .

Cũng có những người thì quan niệm, phụ kiện nào mà chẳng được, cứ là inox là được. Quan niệm này cũng không đúng vì khách hàng mua về lắp, sau một thời gian thì hỏng, han rỉ , ố vàng dẫn đến bị xệ kính, lúc đó tiền mất tật mang. Để đáp ứng được các vấn đề trên thì bạn phải chọn phụ kiện inox chính hãng và phải lựa chọn một hãng uy tín , chất lượng.

Công ty Hiwin Hongkong tự hào là hãng phụ kiện vách tắm kính uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt ,mẫu mã đa dạng và giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm của Hiwin đã có lịch sử hơn 20 năm trên thị trường thế giới như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Châu Âu. Hiwin Hongkong vào thị trường Việt Nam từ năm 2013. Tất cả đã được kiểm chứng qua hàng trăm công trình và dự án trên cả nước như Vinhomes, Vinpearl, FLC... Vì thế, lựa chọn phụ kiện nhà tắm Hiwin bạn luôn cảm nhận được sự yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Hãy đến với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho vách kính tắm nhà bạn với tiêu chí “Ngon, bổ và giá cả hợp lý”!