Đặt mua trên website chính hãng ư? Có vừa với nhà mình không nhỉ? Hay là đến showroom, đại lý mua trực tiếp? Khéo lại là hàng nhái, kém chất lượng ấy chứ? Thật là cơ man câu hỏi khiến chúng ta phải đau đầu khi bỏ ra một món tiền kha khá để trang trí thêm cho phòng tắm nhà mình.
 
 

Lựa chọn phụ kiện nhà tắm kính chất lượng.

 

Trên thực tế, cũng có không ít khách hàng biết hàng giả, hàng nhái nhưng vì “ham rẻ” nên vẫn tin tưởng và cuối cùng thì tiền mất tật mang, tiền sửa quá tiền mua mới chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

Cho nên quyết định thông minh cho khách hàng là lựa chọn những nhà cung cấp phụ kiện chính hãng, uy tín tại Việt Nam. Nghe có vẻ đơn giản nhưng chọn lựa sao cho phù hợp với nhà vệ sinh lại nhiều điều phát sinh!

Đơn giản ở đây là ta có thể bắt gặp phụ kiện cabin tắm tại bất cứ cửa hàng ngũ kim chuyên về kính cường lực, hoặc các cửa hàng thiết bị vệ sinh…vv.. Nhưng khó ở đây là hiện nay có vô vàn các sản phẩm “giống như thế này” ? Vậy câu hỏi đặt ra là ta sẽ cần phải có những thông tin gì để lựa chọn được phụ kiện tốt ?
 

Việc đầu tiên, cũng là nhanh nhất, bạn gõ tìm kiếm Google và tìm trên website của các nhà cung cấp chính hãng, tham khảo từ những nhà thầu nhôm kính uy tín, hay trên các phương tiện thông tin đại chúng, báo đài…hay dễ dàng nhất là có thể đến trực tiếp showroom, đại lý ủy quyền chính thức để tận mắt xem sản phẩm… Mỗi một thương hiệu phụ kiện nhà tắm đều ghi rõ ràng các đại lý trong khu vực, khách hàng thật thuận tiện để tìm đến cơ sở gần nhà mình nhất.


 

Tiếp đó để nhìn nhận ra sản phẩm chính hãng, thì nhà cung cấp sản phẩm đó phải cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng  như: Chứng chỉ xuất xứ, chứng chỉ chất lượng, bảo hành sản phẩm, tem mác sản phẩm, kết quả test từ các phòng thí nghiệm uy tín….
Đặc điểm của phòng tắm kính thường xuyên ở trong môi trường ẩm ướt nên bản lề dùng để làm cabin tắm kính phải được làm bằng những vật liệu chống han gỉ như thép không gỉ, tối thiểu SUS 304 hoặc đồng mạ crom để tránh thấm nước. Ngoài ra, cabin tắm kính được lắp thêm các phụ kiện như tay nắm để thuận tiện đóng mở, kẹp cố định cửa để đảm bảo an toàn cho phòng tắm.