HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT:

1. Tháo vòng khoá trên máy bằng cách xoay về bên trái (cùng chiều kim đồng hồ)

2. Đẩy vòng khóa lên trên đầu ống lỗ thoát để lấy gioăng giảm chấn ra.

3. Vặn tháo vòng đỡ ở ống lỗ thoát ra sau đó lấy miếng đệm đỡ ra, như vậy chỉ còn ống lỗ thoát và gioăng cao su

4. Gioăng cao su có thể thay thế cho băng keo của chậu inox. Nhưng đối với một số loại chậu đặc biệt vẫn cần sử dụng băng keo.

5. Nếu không sử dụng băng keo, thì lắp trực tiếp ống lỗ thoát vào gioăng cao su và lắp vào lỗ thoát nước của chậu.

6. Nếu bạn cần sử dụng băng keo để bịt kín, bạn có thể dán băng keo vào quanh ống lỗ thoát sau đó mới lắp vào lỗ thoát nước của chậu, sau đó ấn thật mạnh xuống, loại bỏ phần keo thừa và lau sạch phần dưới của chậu.

7. Lắp đệm đỡ và vòng đỡ vào bên dưới chậu, sau đó vặn chặt vào theo hướng mũi tên đến khi ống lỗ thoát cố định chặt. Lúc này bạn có thể lắp nắp bịt vào và xả nước xuống để kiểm tra xem có bị rỉ nước hay không.

8. Nếu ống lỗ thoát không bị rỉ nước thì lắp vòng khóa và gioăng giảm chấn lên. Trong khi lắp đặt gioăng giảm chấn cần đẩy vòng khóa lên trên một chút để rãnh bên trong gioăng giảm chấn (đầu to hướng xuống dưới) úp vào phần nhô lên bên dưới ống lỗ thoát.


Lưu ý: Khi lắp đúng gioăng giảm chấn xong, phần vành bên dưới của ống lỗ thoát phải nằm trong rãnh bên trong của gioăng giảm chấn, vòng khoá có thể hạ xuống để lắp vào gioăng giảm chấn. Vòng khoá có thể tự do xoay chuyển. Phần chân của gioăng giảm chấn có thể nằm giữa ống lỗ thoát và phần miệng của thân máy để có tác dụng giảm chấn và bịt kín.

Nối máy xử lý rác với xiphong chữ P của chậu

  • 1. Nối đầu ống thải với phần lỗ thoát của máy xử lý rác, vặn chặt vít sau đó tiếp tục bước lắp đặt tiếp theo.

Liên kết thân máy với phần vòng khoá đã lắp xong

  • 1. Để thân máy đối diện chuẩn với vòng khóa, lắp phần ren nhô ra vào rãnh bên trong sau đó xoay vòng sang trái ¼ vòng (khoảng 6,4mm), để phần thân máy tạm thời được lắp vào vòng khoá.
  • 2. Xoay vòng khoá để lỗ thoát chỗ thân máy đối diện với ống chờ xi phông
  • 3. Xoay vòng khoá về bên phải (ngược chiều kim đồng hồ) đến khi khoá chặt. Dùng búa gõ nhẹ vào 2 bên móc của vòng khóa đến khi chật thì thôi. Khấc chốt bắt buộc phải ở vị trí ngoài cùng bên trái trên rãnh của vòng khóa.
  • 4. Nếu vòng khóa khó xoay chuyển, bạn có thể đổ một ít nước lên trên chụp chống bắn để dễ xoay hơn.
 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:


Bước 1: Bật công tắc không dây

Bước 2: Xả nước

Bước 3: Đẩy rác thải hữu cơ xuống hố rác chậu rửa