Nhận diện thương hiệu
 
Thương hiệu sản xuất về thiết bị vệ sinh nhà tắm/ nhà bếp/ nhà vệ sinh từ thép không gỉ Inox, nằm trong phân khúc trung cấp đến cao cấp. Các mặt hàng chủ yếu gồm có: Thoát sàn, phụ kiện nhà tắm Inox(móc treo, lô giấy,v..v) , phụ kiện buồng tắm kính, sen vòi, chậu rửa... Tất cả sản phẩm được gia
công và kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ASTM (Mỹ) và JIS (Nhật Bản) và đảm bảo an toàn tối đa cho sức khoẻ người sử dụng. Trong nhiều năm, chúng tôi luôn tạo được thói quen theo đuổi sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tới từng cá nhân người tiêu dùng.
 
 
Thiết kế mạ vàng, chất liệu đồng mạ.
Thoát sàn hay còn gọi là phễu thu nước FD-3112 được làm từ chất liệu Đồng mạ crom chống gỉ, chịu va đập tốt, hạn chế bám bụi, không chịu tác động với hóa chất thông thường trong môi trường nhà tắm/ nhà vệ sinh. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe, độ bền cao - dễ vệ sinh. Thiết kế mạ vàng mảnh mai và gọn gàng, phễu thu nước FD-3112 sẽ trở thành điểm nhấn trang trí độc đáo cho sàn nhà tắm, tối ưu hoá bền bỉ trong nhiều năm sử dụng. Tạo ra phong cách riêng chỉ có bản thân bạn sở hữu cho thêm một sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn và gia đình.
 
Bề mặt của thoát sàn được chạm khắc Logo thương hiệu giúp khách hàng nhận biết thật giả và gia tăng niềm tin sử dụng sản phẩm.
 
 
Ngõng thoát nước dài: thoát nhanh, chống mùi và chống côn trùng hiệu quả.
 
Thoát sàn FD-3112 được trang bị khả năng thoát nước rất tốt với diện tích thoát nước lớn. Không những vậy, phần ngõng dài và sâu sẽ còn giúp trữ lượng nước ngăn mùi xung quanh thân hố ga thoát sàn. Khi có mùi bốc lên không thể phân tán qua lượng trữ nước này, chúng sẽ bị ngăn lại hoàn toàn. Ngoài ra, thiết kế ngõng dài sẽ giúp côn trùng không thể hoạt động vì ngõng thoát sàn cùng lớp lõi bên trong tạo ra một hệ thống ngăn côn trùng hiệu quả.
 
 
Kích thước phù hợp với ống thoát nước
Phần lớn ga thoát sàn hiện đại sẽ có kiểu dáng bề mặt là hình vuông: 100x100m, và độ dày của thoát sàn FD-3112 là 3m, nhẹ nhàng thanh thoát phù hợp với nhiều loại gách lát nên khác nhau. Chúng phù hợp với kích thước ống Ø76mm trong các hộ gia đình đặt tại nhà tắm, nhà bếp hay nhà vệ sinh. Do đó bạn không cần lo lắng về khả năng chống tắc của dòng thoát sàn này.
Khả năng vệ sinh
 
Bộ phận lưu lại cặn bẩn chỉ có phần ngõng thoát sàn. Chúng được thiết kế thêm chiếc móc, chỉ cần nhấc chúng lên, bạn dễ dàng cọ rửa vệ sinh hàng ngày chỉ trong vòng vài giây, tiết kiệm hơn thời gian làm việc nhà. Vì vậy bạn sẽ có thời gian chơi đùa cùng các con và chăm sóc gia đình.
 

Quy trình gia công tinh xảo
 
Thoát sàn (Phễu thu nước) FD-3112 trải qua nhiều công đoạn với tiêu chuẩn ASTM/JIS để đảm bảo các sản phẩm sau khi xuất xưởng không bị lỗi một chi tiết nhỏ nhất. Với chất liệu đồng mạ crom cao cấp được lựa chọn kỹ lưỡng và trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm không chỉ có giá tốt mà chất lượng còn là ưu tiên hàng đầu. Chính về thế thương hiệu ga thoát sàn ngày càng được nhiều bạn bè trên thị trường đón nhận. Sản phẩm sau khi xuất xưởng tới công trình có đầy đủ tem nhãn, chứng chỉ xuất xưởng, thời gian bảo hành rõ ràng.
 

Mách bạn 7 bước lắp đặt thoát sàn đơn giản dễ dàng:
Bước 1: Đẩu tiên bạn phải chọn vị trí thích hợp nhất  có độ dốc phù hợp để nước ở mọi vị trí trong nhà vệ sinh đều có thể chảy xuống làm vị trí lắp đặt thoát sàn.
Bước 2: Khi lát đá nhà vệ sinh bạn phải khoét đá vừa với kích thước thoát sàn mà bạn muốn, vi dụ bạn muốn dùng thoát sàn kích thước 10 x 10 cm thì nên khoét đá kích thước 10,5cm, để lại một chút khe hở.
Bước 3: Trát xi măng vào xung quanh phần dưới của thoát sàn để đảm bảo chiếc thoát sàn được cố định thật chắc chắn vào đất nhưng cũng không nên trát quá nhiều, đảm bảo xi măng không bị rơi vào ống nước ảnh hưởng đến tốc độ thoát nước của sản phẩm.
Bước 4: Đặt phần bầu thoát nước của thoát sàn đúng vào với vị trí ống thoát nước và ấn chặt thoát sàn xuống để mặt thoát sàn bằng với mặt đá lát.
Bước 5: Lau chùi phần xi măng bị thừa và lau sạch phần mặt thoát sàn.
Bước 6: Đợi sau khi xi măng khô thì đặt ngõng thoát sàn xuống. Ngõng thoát sàn trong quá trình sử dụng có thể được tháo ra để vệ sinh.
 
Bước 7: Cuối cùng bạn lắp chiếc nắp thoát sàn sàn lên, xoay chiếc nắp để cố định với phần thân và hoàn thành lắp đặt.