Thoát sàn Hiwin cho nhà tắm sang trọng

Hiwin là thương hiệu sản xuất về thiết bị vệ sinh nhà tắm/ nhà bếp/ nhà vệ sinh từ thép không gỉ Inox, nằm trong phân khúc trung cấp đến cao cấp. Các mặt hàng chủ yếu gồm có: Thoát sàn, phụ kiện nhà tắm Inox (móc treo, lô giấy, v..v) , phụ kiện buồng tắm kính, sen vòi, chậu rửa... Tất cả sản phẩm được gia công và kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ASTM (Mỹ) và JIS (Nhật Bản) và đảm bảo an toàn tối đa cho sức khoẻ người sử dụng. Trong nhiều năm, chúng tôi luôn tạo được thói quen theo đuổi sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tới từng cá nhân người tiêu dùng.
 

 
 
Bẫy nước cổ điển: thoát nhanh, chống mùi và dễ vệ sinh
Thoát sàn FD-1210 được trang bị khả năng thoát nước khá tốt với bẫy nước cổ điển. Bẫy nước cổ điển sẽ còn giúp trữ lượng nước ngăn mùi xung quanh thân hố ga thoát sàn tạo thành vòng tròn. Khi có mùi bốc lên không thể phân tán qua lượng trữ nước này, chúng sẽ bị ngăn lại hoàn toàn. Ngoài ra, thiết kế bẫy nước sẽ giúp côn trùng không thể hoạt động vì nắp thoát sàn kết hợp với thân thoát sàn tạo ra một hệ thống màn chụp nước hiệu quả.
 
 
Bên cạnh chức năng thoát nước và ngăn mùi, thì ga thoát sàn Hiwin còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng nhu cầu của nhiều không gian nhà tắm, cũng như sở thích của nhiều đối tượng khách hàng
 
 

Chất liệu  Inox 304 thách thức thời gian
Với chất liệu inox ga thoát sàn của gia đình bạn sẽ không lo về gỉ sét, hư hỏng theo thời gian . Đặc biệt được gia công tinh xảo từng góc cạnh tăng độ thẩm mỹ cao. Bề mặt gương đồng mạ crom làm nổi bật trong bất kỳ căn phòng nào Logo khắc chìm tinh tế và đẳng cấp.
 
 

Tính năng đặc biệt:
Do cơ chế thoát nước từ nước dự trữ bao xung quanh thành thoát sàn. Khi bạn tắm rửa mà vô tình rơi chiếc nhẫn cưới, bông hoa tai đính ngọc, hay chiếc thẻ sim xuống dưới đường ống thoát nước. Cơ may rất cao khi chúng sẽ được giữ lại ở phần trữ nước chống mùi. Bạn đừng mất bình tĩnh nhé, hãy mở nắp thoát sàn lên và kiểm tra xem chúng có nằm ở dưới cùng thoát sàn hay không.