Vòi bếp KF-923  nổi bật với thiết kế hiện đại tối ưu thân vòi mềm mại, khả năng xoay vặn linh hoạt nhẹ nhàng, nước thoát êm dịu nên luôn là lựa chọn hàng đầu của người Việt.

Không chỉ chú trọng đầu tư về thiết kế bên trong của sản phẩm với lõi sedal siêu bền với khả năng chịu nóng lạnh tốt mà bề mặt KF-923 còn được xử lý bề mặt gương sáng bóng giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian. 

Kết hợp với đó là sản phẩm vòi lavabo KF-211 được làm bằng chất liệu đồng mạ crom sáng bóng thiết kế hiện đại cũng là lựa chọn không thể nào bỏ qua cho mỗi gia đình.

Phần tay gạt của vòi lavabo KF-211 linh hoạt, xoay vặn nhẹ nhàng. Nổi bật của phần tay gạt này là ở góc dưới có chấm nhỏ màu xanh và đỏ chỉ dẫn gạt nóng lạnh an toàn cho người già và trẻ nhỏ mỗi khi sử dụng.

Phần vòi xả của lavabo được thiết kế đặc biệt vừa khiến nước ra đều, không gây đau rát khi xả mà đặc biệt còn tiết kiệm nước tối ưu.

Một người nội trợ thông thái thì sẽ không thể bỏ lỡ được combo sản phẩm "thần thánh" cả về tiện ích cũng như giá thành này đâu ạ !