Đối với cuộc sống luôn đề cao sự tiện nghi như hiện nay thì việc lựa chọn máy xử lý rác KS-1000-W600 được xem là hoàn toàn chính xác với hàng loạt nhưng công dụng tối ưu của sản phẩm

Được thiết kế hiện đại với công suất lên đến 600W thì máy xử lý rác có thể giải quyết phần rác thải thừa của 10 người một cách nhanh chóng và dễ dàng.


Máy xử lý rác KS-1000-W600 được lắp đặt ngay dưới bồn rửa bát và sử dụng dụng một cách vô cùng dễ dàng chỉ cần bạn đẩy hết phần rác thải thừa xuống ống thoát  kèm chút nước thì máy sẽ nghiền nát phần rác thải và chảy đi nhanh chóng.

Bên cạnh đó sản phẩm vòi bếp KF-923 với thiết kế thân vòi cong mềm mại, kiểu dáng đơn giản, khả năng vặn xoáy linh hoạt cũng là lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình Việt.


Không chỉ đầu tư về mặt thiết kế hiện đại, xử lý bề mặt sáng bóng thì vòi bếp KF-923 còn được trang bị phần lõi van sedal bền bỉ có khả năng chịu được nhiệt độ nóng lạnh của nước khi điều chỉnh sử dụng.

Cặp đôi Combo máy xử lý rác và vòi bếp được xem như là một lựa chọn hoàn hảo của mỗi gia đình Việt vì những công năng ưu việt  của chúng.